4 lý do nên đi du lịch Hàn Quốc vào mùa xuân

4 lý do nên đi du lịch Hàn Quốc vào mùa xuân
Đánh giá bài viết

Mỗi mùa đất nước Hàn Quốc đều đem đến một vẻ đẹp khác nhau, trong đó mùa xuân ở Hàn Quốc luôn là thời khắc chiếm trọn trái tim của tất cả khách du lịch. Dù bạn đến là mùa nào đi nữa thì trong tay bạn phải có visa đi Hàn Quốc cùng với tấm vé máy bay đi Hàn Quốc mới có thể đến đất nước này thuận lợi. Trong bài viết dưới đây phòng vé máy bay All Nippon Airways sẽ chia sẻ 4 lý do nên đi du lịch Hàn Quốc vào mùa xuân hãy tham khảo ngay nhé.

4 lý do nên đi du lịch Hàn Quốc vào mùa xuân

Thường mùa xuân ở Hàn Quốc kéo dài từ tháng 3 đến tháng 5, đây là thời điểm lý tưởng để khách du lịch trải nghiệm cũng như chiêm ngưỡng vẻ đẹp trên xứ sở kim chi. Thời tiết khá mát mẻ và dễ chịu cho nên bạn không cần phải lo ngại về thời tiết.

Với tiết trời dịu êm, khung cảnh hết sức lãng mạn, trăm hoa đua nhau khoe sắc, mùa xuân sẽ đua khách du lịch chiêm ngưỡng bức tranh thiên nhiên đầy màu sắc. Một trong những điều mà khách du lịch mong đợi nhất khi đi du lịch Hàn Quốc vào mùa xuân có lẽ là thưởng hoa. Đến đây khách du lịch cảm thấy như đang lạc vào thiên đường của muôn hoa như sắc hồng hoa anh đào ngự trị khắp nơi, những cánh đồng hoa cải ngút ngàn cùng thiên đường hoa đỗ quyên phủ khắp triền núi,…

Mùa xuân là mùa lý tưởng Hàn quốc diễn ra rất nhiều lễ hội hấp dẫn. Trong đó có những lễ hội mùa Hoa như hoa anh đào, hoa cải, hoa Tulip… khách du lịch sẽ đuovự thưởng lãm không gian hoa ấn tượng cùng rất nhiều hoạt động sôi nổi.

Không chỉ có cảnh sắc thiên nhiên vào mùa xuân mà còn là mùa của thiên đường ẩm thực. Với vô số những món ăn đặc trưng như bạch tuộc sống, cua tuyết, cơm trộn, các loại súp rau củ,… sẽ mang đến cho khách du lịch những cảm giác là lạ và ngon miệng hơn.

Với những lý do trên đủ để thuyết phục bạn thực hiện một chuyến du lịch Hàn Quốc vào mùa xuân chưa?