Công văn nhập cảnh

Công văn nhập cảnh
5 (1) vote

Nếu bạn đến Việt Nam và tìm hiểu những điểm đến du lịch thú vị tại quốc gia này, bạn có thể xin visa Việt Nam để nhập cảnh, hoặc cũng có thể xin loại công văn nhập cảnh thay thế cho visa để nhập cảnh một lần vào Việt Nam.

Nếu bạn đã biết những thủ tục xin visa Việt Nam, nhưng lại chưa biết thủ tục làm công văn xin nhập cảnh cho người nước ngoài thì dành thời gian tham khảo những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu những thủ tục và các thông tin, bạn phải biết trước một vài thông tin liên quan cho loại giấy tờ này đã nhé.

Công văn này có thể xin ở đâu? Hồ sơ như thế nào? Và thời gian cấp là bao lâu? Công văn được cấp do cơ quan có thẩm quyền của cục quản lý xuất nhập cảnh cho đối tượng là người nước ngoài có đủ điều kiện xin loại công văn này.

Hồ sơ xin công văn nhập cảnh rất phức tạp, cần rất nhiều hồ sơ và thủ tục và các loại giấy tờ liên quan, nếu bạn muốn tìm hiểu kĩ lưỡng, hãy liên hệ ngay đến đại lý vé máy bay All Nippon Airways của chúng tôi và nhận tư vấn.

Thời gian cấp công văn cho người nước ngoài thường là khoảng từ 2 – 3 ngày, nếu bạn làm khẩn có thể lấy tỏng vòng 1 ngày.

Để chuẩn bị tốt những thủ tục, bạn hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ, tìm thêm thông tin, liên hệ đại lý vé máy bay của chúng tôi để được tư vấn những hành trình hợp lý cho mình.

Gọi số 0946 963 866 khi muốn nhận tư vấn hay đơn giản là muốn sử dụng những dịch vụ làm công văn nhập cảnh của đại lý chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ đầy đủ thông tin.