Dịch vụ chứng minh tài chính

Dịch vụ chứng minh tài chính
5 (1) vote

Bạn có nhu cầu đi du học, du lịch, tham quan và khám phá, nhưng ngặt một nỗi, tài chính của bạn không đủ dư dả để có thể xin được visa và tài trợ cho cả chuyến đi của mình. Đừng lo lắng vì hiện nay đã có dịch vụ chứng minh tài chính giúp cho bạn.

Muốn thuận lợi xin được visa để đến nơi bạn muốn thì trước hết bạn phải chứng minh cho lãnh sự quán thấy khả năng tài chính của mình, đáp ứng những nhu cầu đó, các dịch vụ này ra đời đã giúp nhiều người giải quyết được các vấn đề cần thiết.

Chứng minh tài chính với các thủ tục đơn giản, không cần đến trực tiếp tại nơi bạn đăng ký dịch vụ, như vậy tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho bạn, hãy cùng tìm hiểu về loại dịch vụ này nào.

Với thủ tục đơn giản, chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu, bạn đã có thể ngồi nhà chờ kết quá trong khi thực hiện những việc khác liên quan đến chuyến đi cho mình, các dịch vụ chứng minh hiện nay trên thị trường đã và đang đáp ứng được rất nhiều nhu cầu của du khách.

Sau khi cung cấp hồ sơ cần có là hộ khẩu và chứng minh, hồ sơ trả về mà bạn sẽ nhận được như sau:

  • Bản sao sổ tiết kiệm có đóng dấu và đối chiếu của ngân hàng
  • Bản xác nhận số dư tài khoản có dịch thuật song ngữ tiếng Việt và tiếng Anh

Với dịch vụ tận tình, chất lượng hoàn hảo, cùng với kinh nghiệm lâu năm, đại lý vé máy bay của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất để bạn có thể thuận lợi chứng minh tài chính du học hoặc du lịch để xin được visa cho mình.

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin cần có cho hành trình hay dịch vụ này, hãy nhanh chóng liên hệ đại lý chúng tôi nhé.