Gia hạn visa Mỹ

Gia hạn visa Mỹ
4.5 (2) votes

Để có thể gia hạn visa Mỹ, bạn nên tìm hiểu những thông tin, thủ tục và cả những điều cần thiết cho mình để chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cho chuyến đi, nhanh chóng nắm bắt ngay hành trình nào.

Xin gia han visa My cần nhiều thời gian hơn bạn nghĩ, và sự khó khăn cũng ngày càng cao khi có khá nhiều sự thay đổi trong luật gia hạn mới của Mỹ.

Bạn muốn gia hạn visa vì visa của bạn đã hết hạn lưu trú và bạn vẫn muốn nhập cảnh tại nước Mỹ. Chính vì vậy, hãy tìm hiểu đầy đủ thông tin cho việc gia hạn visa của mình.

Gia hạn visa Mỹ dễ dàng hơn so với việc xin visa Mỹ? Gia hạn visa có cần nhiều hồ sơ hay không? Thời gian làm việc và gia hạn như thế nào? Làm thế nào để đủ điều kiện gia hạn visa qua đường bưu điện?

Có khá nhiều câu hỏi liên quan đến việc này mà bạn cũng cần tìm hiểu những câu trả lời hoàn hảo cho mình và nhanh chóng nắm bắt những thủ tục nhỉ.

Chúng tôi là đại lý vé máy bay All Nippon Airways, chuyên cung cấp dịch vụ gia hạn visa Mỹ cho du khách cần đến. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không cung cấp những thông tin chi tiết về những thủ tục gia hạn cho bạn qua bài viết này.

Còn có khá nhiều điều bất cập và những thay đổi trong sắc lệnh được ban hành của điều luật quy định về việc gia han visa My của chính phủ Hoa Kỳ. Chính vì vậy, mỗi thời điểm khác nhau, sẽ có khá nhiều thủ tục và thông tin khác nhau bạn nên cập nhật.

Liên hệ ngay đại lý chúng tôi theo số 0946 963 866 khi cần tư vấn hành trình cho mình ngay nhé.