Gia hạn visa Việt Nam

Gia hạn visa Việt Nam
5 (1) vote

Hiện nay, các quy định mới về gia hạn visa Việt Nam đã góp phần nào đó tiện lợi và dễ dàng hơn cho nhiều người, nhất là với những người bảo lãnh người nước ngoài có visa đang cần gia hạn. Tuy nhiên, việc không nắm rõ luật hoặc các thông tin phổ biến mới nhất về cách làm hồ sơ và thủ tục xin gia hạn thì bạn cũng khó lòng mà xin được gia hạn lại được visa cho mình.

Nhanh chóng tìm hiểu các thông tin cần có về cách gia hạn visa cho người nước ngoài ở Việt Nam và nếu cần, bạn có thể nhận tư vấn ngay lập tức từ đại lý vé máy bay của chúng tôi.

Để hiểu rõ hơn về quy trình cùng thủ tục chuẩn bị để xin gia hạn lại visa, bạn có thể nhanh chóng nắm bắt những thông tin dưới đây của chúng tôi.

Gia hạn lại visa là việc người nước ngoài đang ở Việt Nam có visa hiện hành sắp hết hạn, cần được gia hạn để tiếp tục được lưu trú tại Việt Nam.

Các loại visa có thể gia hạn là visa: 1 tháng 1 lần, nhiều lần, 3 tháng 1 lần hoặc nhiều lần, 6 tháng và 1 năm nhiều lần. Việc gia hạn không được phép kéo dài quá 1 năm và chỉ được gia hạn trong 1 khoảng thời gian nhất định.

Thủ tục xin gia hạn visa cho người nước ngoài gồm các giấy tờ:

  • Hộ chiếu bản gốc còn hạn trên 6 tháng
  • Visa Việt Nam cấp rời (nếu có)
  • 2 hình thẻ phông trắng 4x6cm
  • Đăng kí tạm trú địa phương ở Việt Nam (nếu có)
  • Mẫu đơn xin gia hạn lại visa Việt Nam (mẫu N5)
  • Hồ sơ bảo lãnh của công ty, cơ quan, tổ chức, cá nhân tại Việt Nam
  • Tùy vào các mục đích gia hạn và các loại visa khác nhau mà có thể đề nghị cung cấp thêm một số loại giấy tờ khác.

Với những thông tin trên, hy vọng bạn có thể hiểu rõ việc gia hạn và thủ tục xin gia hạn gồm có những gì.

Tìm hiểu thêm: