Hướng dẫn thủ tục cần thiết xin visa đi Ấn Độ

Hướng dẫn thủ tục cần thiết xin visa đi Ấn Độ
5 (1) vote

Dựa vào quy định, khi bạn đã nhập cảnh vào bất cứ nước nào khác trên thế giới thì bạn không có quyền đổi visa cũng như vào đất nước Ấn Độ cũng vậy. Chính vì vậy, trước khi xin visa Ấn Độ bạn cần phải xác định rõ ràng và chắc chắn mục đích, thời gian chuyến đi cũng như tham khảo một số hướng dẫn để có thể xin được loại visa phù hợp.

Bài viết này phòng vé máy bay All Nippon Airways sẽ hướng dẫn thủ tục cần thiết xin visa đi Ấn Độ giúp bạn có thể xin visa một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn thủ tục cần thiết xin visa đi Ấn Độ

Tùy vào mục đích nhập cảnh vào Ấn Độ như du lịch, công tác, làm việc, thăm người thân… mà có những loại visa phù hợp. Mỗi loại visa đều có những giấy tờ cũng như quy định khác nhau.

Để xin cấp visa nhập cảnh vào Ấn Độ bạn cần phải chuẩn bị những giấy tờ, hồ sơ quan trọng như sau:

  • Tờ khai xin cấp visa theo đúng mẫu của đại sứ quán hay tổng lãnh sự quán ban hành.
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng được chụp gần đây nhất không quá 6 tháng
  • Hộ chiếu bản gốc đang còn hiệu lực tối thiểu 6 tháng và phải còn trang trống để dán visa
  • Một số giấy tờ khác liên quan hay đại sứ quán yêu cầu

Để nắm bắt thông tin một cách chính xác cũng như thủ tục đơn giản hãy liên hệ với phòng vé của chúng tôi để được bộ phận nhân viên tư vấn và hướng dẫn thủ tục cần thiết để xin visa đi Ấn Độ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.