Kinh nghiệm du lịch Đài Loan cho những tín đồ shopping

Kinh nghiệm du lịch Đài Loan cho những tín đồ shopping
Đánh giá bài viết

Mua sắm được biết đến là cả một nghệ thuật. Vậy làm thế nào để chọn được những món quà ý nghĩa cho bạn bè và gia đình khi du lịch Đài Loan. Một trong những thành phố nổi tiếng với vô số những trung tâm thương mại, chợ hay ngõ hẻm nhỏ được lấp đầy những cửa hàng mua sắm. Cho nên không khó khăn để tìm món đồ ưng ý cho mình và gia đình. Trước tiên bạn cần chuẩn bị tấm visa đi Đài Loan cùng vé máy bay đi Đài Loan. Bài viết này phòng vé máy bay All Nippon Airways sẽ chia sẻ kinh nghiệm du lịch Đài Loan cho những tín đồ shopping hãy tham khảo ngay nhé.

Kinh nghiệm du lịch Đài Loan cho những tín đồ shopping

Nếu có cơ hội du lịch Đài Loan đến Đài Bắc thì bạn không nên bỏ qua cơ hội ghé thăm Bellavista, đây là một trung tâm ở Đài Bắc sang trọng, đẳng cấp nằm ở quận Xinyi. Đến đây bạn có thể chọn mua sắm ở những cửa hàng như Bvlgari, Bottega Veneta, Tiffany & Co, Gucci. Ngoài ra ở đây cũng có đủ các mặt hàng để bạn có thể thỏa sức niềm đam mê mua sắm của mình.

Ở đây cũng có một khu thực phẩm, nhà hàng rất đắt tiền nằm ở tầng hầm. Bạn có thể trải nghiệm mua sắm dưới lòng đất hay lên tầng là nơi tọa lạc của môt số nhà hàng như L’Atelier de Joël Robuchon, nhà hàng cũng như có rất nhiều nhãn hiệu nổi tiếng.

Vẫn còn rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá và trải nghiệm. Hãy đặt mua vé máy bay sớm nhất để có mức giá thấp nhất cho hành trình của mình.