Những địa điểm không nên bỏ lỡ khi du lịch Nhật Bản

Những địa điểm không nên bỏ lỡ khi du lịch Nhật Bản
Đánh giá bài viết

Bạn đang dự định đến Nhật Bản? Bạn muốn ghé thăm những nơi thú vị nhất? Để có thể đến Nhật Bản khám phá thì bạn cần có visa đi Nhật Bản và vé máy bay đi Nhật Bản. Trong bài viết này, phòng vé máy bay All Nippon Airways sẽ cung cấp những địa điểm không nên bỏ lỡ khi du lịch Nhật Bản.

Những địa điểm không nên bỏ lỡ khi du lịch Nhật Bản

Một trong những điểm đến hoàn hảo bạn nên ghé đến đó là đảo Yakushima. Hòn đảo này thuộc địa phận tỉnh Kagoshima mang vẻ đẹp hoang sơ với hệ thống động thực vật phong phú đã được Unesco công nhận là di sản thiên nhiên thế giới.

Không chỉ có vậy, tại đây còn có dấu tích còn lại của một khu rừng cổ ôn đới có giá trị. Đây là nơi thu hút rất nhiều khách du lịch mỗi năm đến viếng thăm.

Con phố thời trang Harajuku là một trong những khu du lịch Nhật Bản ấn tượng nằm xung quanh khu vực ga Harajuku giữa Shinjuku và Shibuya của Tokyo. Là một trong những trung tâm văn hóa thiếu niên Nhật Bản ấn tượng cũng như nổi bật với phong cách thời trang ký quái.

Đến đây bạn có thể tìm thấy đủ mọi phong cách. Con phố thời trang này được biết đến là điểm tập trung chủ yếu của những bạn trẻ có cá tính mạnh mẽ, mang trong mình những đam mê cháy bỏng về thời tranh khác biệt.

Để chuyến đi thêm phần thú vị và ấn tượng bạn cần phải lên kế hoạch thật chi tiết và đặt mua vé máy bay đi Nhật Bản sớm nhất để tiết kiệm chi phí cho hành trình.