Những giấy tờ cần thiết để xin visa Đài Loan

Những giấy tờ cần thiết để xin visa Đài Loan
5 (1) vote

Xin visa đi Đài Loan là một thủ tục thiết yếu khi bạn muốn đến với hòn đảo Đài Loan xinh đẹp dù với mục đích công tác, du lịch, thăm thân,… Nếu như bạn không thuộc vào diện miễn visa thì bạn cần chuẩn bị cho mình những hiểu biết và kinh nghiệm nhất định để tiến hành thủ tục nhanh chóng tránh lãng phí thời gian và tiền bạc.

Bài viết dưới đây, phòng vé máy bay All Nippon Airways xin chia sẻ những giấy tờ cần thiết để xin visa Đài Loan đơn giản và nhanh chóng.

Những giấy tờ cần thiết để xin visa Đài Loan

Hồ sơ xin visa đi Đài Loan cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

  • Bản gốc hộ chiếu đang còn thời hạn hiệu lực ít nhất 6 tháng và còn trang trắng để dán visa
  • 02 ảnh chân dung 4×6 chụp trong 3 tháng gần nhất
  • Thư mời của công ty Đài Loan
  • Bản sao hộ chiếu có ký tên của người mời
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty phía Đài Loan bản sao
  • Quyết định cử đi công tác của công ty Việt Nam, hợp đồng lao động, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế nếu là nhân viên. Chủ doanh nghiệp thì không cần những giấy tờ này.
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh bản chính và bản photo của công ty Việt Nam
  • Một số giấy tờ khác tùy trường hợp cụ thể và yêu cầu của đại sứ quán

Một số thông tin chi tiết liên quan đến những giấy tờ cần thiết để làm visa đi Đài Loan du lịch thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để bộ phận nhân viên tư vấn hỗ trợ và hướng dẫn tận tình nhất.

Xem thêm: Xin visa Đài Loan khó không?