Thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài
4.5 (2) votes

Với những yêu cầu bức thiết trong việc làm thẻ tạm trú và cư trú cho người nước ngoài tại Việt Nam, khá nhiều bộ luật và những quy định đã được ban hành dành cho những đối tượng muốn xin loại thẻ này.

Hãy tìm hiểu thông tin cần có và nếu bạn cần, có thể sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại đại lý vé máy bay của chúng tôi.

Việc làm thẻ này là nhu cầu khá cần thiết của nhiều người đối với việc có thể ở lại và lưu trú lâu dài tại Việt Nam để làm việc, học tập hay du lịch khám phá cho mình.

Chính vì vậy, khi muốn làm thẻ cho mình, người nước ngoài cần tìm hiểu và nắm bắt những thủ tục thông tin cần thiết cho mình để có thể nhanh chóng hoàn thành hồ sơ cho chuyến đi.

Nắm bắt được những thủ tục cần thiết và quan trọng cho mình để có thể dễ dàng xin hoặc gia hạn thẻ tạm trú, bạn cần chuẩn bị khá nhiều những thông tin để cung cấp cho cục quản lý xuất nhập cảnh khi được yêu cầu.

Nếu không có thời gian, không có nhiều thông tin và kinh nghiệm, bạn hãy sử dụng những dịch vụ tại đại lý vé máy bay All Nippon Airways của chúng tôi và tìm hiểu thêm cho mình.

Tìm hiểu thêm các thông tin liên quan sau để có nhiều kinh nghiệm làm thẻ hơn:

Bạn có thể được tư vấn những thông tin chính xác, tìm hiểu được những điều cần biết cho mình và khám phá hành trình chuyến đi, nhanh chóng gọi số 0946 963 866 và để chúng tôi cung cấp giải pháp tối ưu và hiệu quả cho vấn đề của bạn nhé, liên hệ ngay khi cần nào.