Thủ tục, giấy tờ hồ sơ xin visa Trung Quốc 3 tháng nhiều lần

Thủ tục, giấy tờ hồ sơ xin visa Trung Quốc 3 tháng nhiều lần
4.5 (2) votes

Trung Quốc hiện nay đã trở thành một điểm đến thu hút khách du lịch, tham quan. Nhu cầu xin visa Trung Quốc ngày càng tăng lên. Nhưng về thủ tục xin visa ở đại sứ quán không phải đơn giản, đặc biệt là loại visa 3 tháng nhiều lần. Trong bài viết này, phòng vé máy bay All Nippon Airways sẽ cung cấp những thủ tục, giấy tờ hồ sơ xin visa Trung Quốc 3 tháng nhiều lần hãy tham khảo ngay nhé.

Thủ tục, giấy tờ hồ sơ xin visa Trung Quốc 3 tháng nhiều lần

Visa đi Trung Quốc loại 3 tháng nhiều lần là loại visa được đại sứ quán quy định nhập cảnh nhiều lần và mỗi lần sẽ được lưu trú tối đa 1 tuần.

>> Làm visa đi Trung Quốc mất bao lâu?

Những giấy tờ cần thiết bạn nên chuẩn bị trước khi xin visa bao gồm:

  • Hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn trên 6 tháng được tính từ ngày dự định nhập cảnh .
  • 02 ảnh thẻ 4×6 được chụp trên phông nền trắng, không quá 6 tháng
  • Bản photo chứng minh nhân dân
  • Giấy xác nhận công việc hiện tại như hợp đồng lao động đối với nhân viên, giấy phép kinh doanh đối với chủ doanh nghiệp.
  • Chứng minh năng lực tài chính đủ chi trả cho chuyến đi: số dư tài khoản ít nhất 60 triệu đồng, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng.

Xem thêm: Hướng dẫn cách xin visa Trung Quốc chi tiết nhất

Để nắm bắt thêm thông tin liên quan đến thủ tục, giấy tờ để làm hồ sơ xin visa 3 tháng nhiều lần thì hãy đến ngay phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được bộ phận chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ và tư vấn những thông tin bạn cần và hướng dẫn một cách chi tiết và tận tình nhất.

>> Xin visa đi Trung Quốc có khó không?