Vé máy bay đi Bắc Kinh

Vé máy bay đi Bắc Kinh
5 (1) vote

Vì là một thành phố lớn và là thủ đô của một quốc gia, nên chuyến đi du lịch đến với thành phố Bắc Kinh là chuyến đi có chi phí cao hơn so với những chuyến đi du lịch khác có hành trình đến với đất nước Trung Hoa dân quốc, vậy hãy xem thành phố Bắc Kinh có gì khiến hành trình du lịch đến nơi này nổi bật nào.

Khi mua vé máy bay đi Bắc Kinh bạn có thể nhanh chóng nắm bắt được tất cả những thông tin chuyến đi của mình nhờ sự tư vấn của đại lý vé máy bay All Nippon Airways của chúng tôi.

ve-may-bay-di-bac-kinh-4

Nếu là một hành trình du lịch đến Bắc Kinh, bạn có thể thả mình tự do thăm thú những nét đẹp tuyệt vời tại điểm đến cổ kính và yên bình này, tuy nhiên, du lịch đến với Bắc Kinh, hãy chọn thời gian chuyến đi cho phù hợp đấy nhé.

Bất kì một du khách nào đến du lịch tại Bắc Kinh cũng đều rất mong muốn được thăm thú những khu chợ nổi bật của thành phố này, vậy hành trình hôm nay của chúng ta hãy dạo quanh vài khu chợ của thành phố Bắc Kinh xem nào.

Tìm hiểu thêm giá ve may bay di Bac Kinh ngay tại: http://dailyvemaybaygiare.com.vn/ve-may-bay-di-bac-kinh-gia-re/

Khu phố nổi tiếng là cổ kính và sầm uất nhất trên đất Bắc Kinh chính là khu phố mua sắm Wangfujing, nơi này có nhiều trung tâm thương mại, những con đường mua sắm kéo dài và cả những hoạt động giải trí thú vị.

Nếu muốn chiêm ngưỡng sự lãng mạn của Bắc Kinh vào những lúc lên đèn, và sự yên bình của nơi này khiến bạn thư thả, thì có thể đến thăm thú con phố Qianmen – một trong những điểm đến hút khách tại Bắc Kinh.

Bảng giá vé máy bay đi Bắc Kinh

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

ve-may-bay-di-bac-kinh

Nếu một hành trình du lịch đến với thành phố Bắc Kinh còn có quá nhiều điểm đến mà bạn trong một lần đi không thể nắm bắt được hết, thì hãy chọn chuyến đi vào những lần sau và tiếp tục khám phá nhé, nhanh chóng nắm bắt hành trình cho mình đi nào.

Khi bạn cần bất kì thông tin nào cho chuyến đi, hãy liên hệ số (08) 625 900 74 và nắm bắt nhanh chóng những thông tin mà đại lý vé máy bay của chúng tôi cung cấp nhé, chúc bạn hành trình du lịch vui vẻ.

Xem thêm chi tiết 2 chuyến bay sau: