Visa Hàn Quốc

Visa Hàn Quốc
5 (1) vote

Bạn đang có ý định sang Hàn Quốc với mục đích du lịch, du học, thăm người thân, chữa bệnh, quá cảnh, hội nghị, thương mại…. Tùy vào mục đích đến Hàn Quốc mà xin visa sao cho phù hợp. Vậy thủ tục cần thiết để xin visa đi Hàn Quốc bao gồm những gì? Làm ở đâu uy tín, tiết kiệm thời gian và phí làm visa Hàn Quốc là bao nhiêu?

Phòng Vé máy bay All Nippon Airways là một địa chỉ hoàn hảo sẽ tư vấn và hướng dẫn những giấy tờ, thủ tục đơn giản để bạn có thể hoàn tất hồ sơ xin visa Hàn Quốc nhanh chóng và uy tín.

Thủ tục xin visa Hàn Quốc đơn giản, nhanh chóng

Dưới đây là những thủ tục đơn giản để xin visa công tác Hàn Quốc:

  • Ảnh thẻ 4×6 phông nên trắng, chụp trong vòng 6 tháng trở lại.
  • Bản gốc hộ chiếu đang còn thời hạn pháp lý 6 tháng có chữ ký
  • Bên phía Hàn Quốc
    • Bản chính thư mời bao gồm lý do mời cũng như nội dụng bảo lãnh về nước, con dấu phải trùng với con dấu trên giấy chứng nhân con dấu.
    • Bản chính giấy bảo lãnh
    • Bản đăng ký có giá trị pháp lý giấy phép kinh doanh hay chứng nhận số đăng ký
    • Lịch trình cụ thể
    • Bản chính giấy chứng nhận nộp thuế
    • Trường hợp kinh doanh cá nhân cần có bản chính giấy xác nhận con dấu
    • Giấy tờ chứng minh mục đích thương mại như hợp đồng mua bán, giấy tờ chứng minh việc tiến tới kinh doanh với nhau, tờ khai xuất nhập khẩu….
  • Phía Việt Nam cần có:
    • Quyết định cử đi công tác ở Nhật Bản bản chính
    • Nếu là nhân viên cần cung cấp bản sao hợp đồng lao động có đóng dấu treo của công ty
    • Nếu là chủ doanh nghiệp cần cung cấp giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có

Xem thêm thông tin sau: Điều kiện xin visa E7

Thời gian làm việc là 7 ngày. Nếu như cần hỗ trợ thêm thông tin gì liên quan đến dịch vụ làm visa Hàn Quốc của chúng tôi thì hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí.