Visa Malaysia

Visa Malaysia
Đánh giá bài viết

Ở Malaysia hay những quốc gia khác tại châu Á nói riêng và trên toàn thế giới nói chung, có khá nhiều dạng visa được cấp phát cho người nước ngoài với những kí hiệu và thời gian lưu trú riêng phụ thuộc vào nhu cầu xin visa của người nước ngoài muốn đến với Malaysia. Vậy nên trước khi muốn làm visa Malaysia thì hãy nhanh chóng tìm hiểu hành trình cho mình trước nhé.

Tìm hiểu về hành trình hay thủ tục làm visa khi bạn có thời gian, bạn sẽ nhận được những tư vấn hành trình cho mình khi cần.

Theo quy định được ban hành, người nước ngoài khi nhập cảnh vào Malaysia, ngoại trừ những công dân của các quốc gia được miễn visa, số còn lại có hai cách để xin được visa đi Malaysia cho mình:

  • Xin visa tại đại sứ hay lãnh sự quán ở nước sở tại.
  • Xin visa tại cửa khẩu quốc tế của sân bay quốc tế tại Malaysia.

Du khách trong khu vực Đông Nam Á, du lịch đến với Malaysia dưới 30 ngày không cần xin thị thực nhập cảnh, qua 30 ngày, thủ tục và hồ sơ chúng như sau:

  • Hình thẻ
  • Hộ chiếu gốc còn hạn
  • Đơn xin visa
  • Hộ khẩu, chứng minh thư, giấy khai sinh
  • Sơ yếu lí lịch có công chứng
  • Giấy xác nhận tình trạng các nhân và hôn nhân

Những thủ tục trên khá dễ dàng để xin được visa mà bạn cần nhỉ, tuy nhiên, hãy tìm hiểu kĩ lưỡng và chi tiết hơn về những thông tin mình cần nắm bắt, có như thế, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu hành trình và xin visa Malaysia được suôn sẻ hơn.

Liên hệ ngay số 0946 963 866 và nhanh chóng nắm bắt những hành trình cho mình, chúng tôi sẽ tư vấn khi bạn liên hệ đến đại lý vé máy bay All Nippon Airlines của mình.