Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần

Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần
5 (1) vote

Bạn đi Trung Quốc du lịch hay có mục đích nào khác? Nếu là muốn đến Trung Quốc và lưu trú dài hạn cho mục đích thương mại hoặc làm việc, học tập, tất nhiên bạn cũng cần làm visa đi Trung Quốc dài hạn cho mình.

Chuẩn bị thủ tục hồ sơ xin visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần và nhận tư vấn những thông tin dưới đây mà bạn còn thắc mắc, đại lý vé chúng tôi sẽ tư vấn những thông tin đầy đủ cho bạn.

Với visa nhập cảnh Trung Quốc 1 năm nhiều lần, bạn có thể đi lại ở Trung Quốc nhiều lần mà không cần phải đến lãnh sự quán để xin gia hạn visa hay cấp visa mới. Điểm nổi bật của loại visa này chính là tính linh hoạt, cho phép người nhận visa được lui tới thường xuyên để hợp tác làm ăn dễ dàng hoặc học tập.

Loại visa này cũng như những loại visa Trung Quốc khác, chỉ cho phép nhập cảnh thời hạn lưu trú không quá 30 ngày. Bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi xin để phù hợp với mục đích chuyến đi của mình ở Trung Quốc.

Thủ tục cần chuẩn bị để làm visa:

  • Hộ chiếu gốc, phổ thông, còn hạn trên 1 năm
  • Hộ chiếu bản photo
  • Chứng minh thư bản photo
  • Hình thẻ 4×6
  • Thư mời hoặc bảo lãnh từ phía Trung Quốc
  • Quyết định cử đi công tác từ phía công ty Việt Nam

Trên đây là toàn bộ thủ tục làm visa đi Trung Quốc 1 năm nhiều lần có kí hiệu là F mà bạn có thể tham khảo, tùy các trường hợp xin visa với mục đích khác nhau mà visa cũng có kí hiệu khác nhau, bạn nên nắm rõ những thông tin cơ bản này.

Muốn được tư vấn, vậy hãy nhanh chóng tìm hiểu ngay thông tin tại đại lý vé máy bay của chúng tôi khi cần: