Xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài

Xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài
5 (1) vote

Nhập cảnh vào Việt Nam cũng có nhiều loại, mỗi một loại khác nhau sẽ có những hồ sơ khác nhau cần chuẩn bị để lấy được visa Việt Nam và làm được công văn xin nhập cảnh. Vậy bạn đã biết được bao nhiêu thông tin cần thiết để xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài khi vào Việt Nam, nếu chưa có nhiều thông tin, sao không nhận tư vấn qua bài viết này nào.

Chúng tôi hôm nay sẽ tư vấn cho bạn thủ tục xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam qua bài viết dưới đây, xem kĩ nội dung cho mình nhé.

Người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam có khá nhiều mục đích khác nhau. Chính vì vậy, khi xin công văn này thì bạn cũng phải trình bày mục đích và xin cấp loại công văn tương ứng cho mục đích của mình.

Người nước ngoài trước khi muốn xin công văn để được nhập cảnh vào Việt Nam thì phải xin được thư mời hoặc công ty, cơ quan, cá nhân bảo lãnh đề đơn lên cục quản lý xuất nhập cảnh cho mình.

Sau khi mọi thủ tục ở phía Việt Nam đã chuẩn bị xong, bạn có thể thuận lợi nhập cảnh vào quốc gia này với các thủ tục cần chuẩn bị như sau:

  • Hộ chiếu còn hạn
  • Chứng minh thư
  • Chứng minh mục đích chuyến đi
  • Đơn xin cấp visa Việt Nam
  • Điền vào tờ khai xin công văn nhập cảnh Việt Nam
  • Các loại giấy tờ khác cần có nếu được yêu cầu

Nhập cảnh vào Việt Nam khi có người bảo lãnh dễ hay khó tất cả là ở thủ tục mà bạn chuẩn bị khi nhập cảnh ở sân bay hay cửa khẩu cho mình, nhanh chóng tìm hiểu thông tin khi cần.

Đại lý vé máy bay của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những thủ tục hợp lý nếu bạn muốn, hãy liên hệ ngay khi bạn cần tư vấn miễn phí nhé.

Xem thêm: